Teambulding 2022 – Together We Win – KDL Suối Mơ

Nhân dịp kỷ niệm đại lễ 30/04 – 01/05, hòa chung với niềm vui đất nước, Công ty CP Bất Động Sản Đại Phú Vinh đã tổ chức chuyến du lịch kết hợp Team Building 2022 – “Together We Win  tại Khu du lịch Suối Mơ cho toàn thể cán bộ công nhân viên.
Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm mang lại những phút giây thư giãn cho nhân viên sau một năm làm việc chiến đấu bền bỉ hết mình, để tri ân những cá nhân xuất sắc nhất với những cống hiến không ngừng nghỉ vì sự phát triển vững bền của công ty. Bên cạnh đó, đây là một mục tiêu to lớn dành cho những lớp nhân viên mới có thêm động lực để phấn đấu mỗi ngày.
Chương trình Team Building nhằm mục đích rèn luyện sức khỏe, tạo tiếng cười sảng khoái cho các cán bộ công nhân viên Đại Phú Vinh sau thời gian làm việc căng thẳng, trau dồi thêm những kỹ năng mềm và kinh nghiệm sống cho toàn thể nhân viên. Ngoài ra ý nghĩa lớn lao nhất mà chương trình muốn mang lại chính là tính kết nối các bộ phận gắn kết chặt chẽ với nhau hơn, gắn kết toàn thể nhân viên luôn là tiêu chí hàng đầu của đại gia đình Đại Phú Vinh.
Những trò chơi trong chương trình Team Building đều đòi hỏi tinh thần Team Work rất cao từ việc hỗ trợ đồng đội vượt qua thử thách cho tới việc nỗ lực không ngừng để đưa cả Team giành chiến thắng vinh quang nhất.
 
Chuyến đi mang đến những tiếng cười, tinh thần vui tươi thoải mái và năng lượng tích cực với tập thể nhân viên Đại Phú Vinh. Đồng thời là một hoạt động thiết thực để gia tăng tình cảm cũng như sự đoàn kết, gắn bó giữa nhân viên với nhân viên, nhân viên với công ty. Chắc chắn rằng trải qua những “lần sạc pin” ý nghĩa như vậy, sức mạnh và ý chí  của nhân viên Đại Phú Vinh sẽ càng mạnh mẽ và phát triển hơn nữa.
Together We Win

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.