Món Quà Nhỏ Ý Nghĩa Lớn – Ban Lãnh Đạo Công Ty BĐS Đại Phú Vinh tặng quà trung thu sớm cho toàn thể CBNV

Công Ty BĐS Đại Phú Vinh luôn coi trọng việc tạo dựng hình ảnh đẹp, xây dựng môi trường văn hóa văn minh chuyên nghiệp để không chỉ tạo dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng, đối tác, mà còn thu hút và trọng dụng người tài. Trong những dịp lễ hội truyền thống và ý nghĩa như ngày Tết Trung Thu, việc chọn và tặng quà cho nhân viên vì thế cũng được nhiều công ty chuẩn bị cẩn thận, chu đáo hơn trước.

Món quà không thể thiếu dịp Trung Thu

Cùng là những ngày lễ Tết truyền thống lớn nhất trong năm, cùng là dịp để người người tỏ bày tình thân và gửi gắm những lời chúc an lành, may mắn, nếu như ngày Tết năm mới không thể thiếu những phong bao lì xì, bánh chưng, câu đối đỏ, thì ngày Tết trăng rằm tháng Tám cũng không thể trọn vẹn nếu vắng bóng những món quà biếu tặng như bánh Trung Thu, lồng đèn,…

Chọn lựa bánh Trung Thu làm quà nhất định phải là bánh có chất lượng tốt, thơm ngon, có tên tuổi thương hiệu uy tín rõ ràng. Trước hết là để đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm, người được nhận có thể an tâm sử dụng, chia sẻ cùng gia đình, người thân. Mỗi chiếc bánh được công ty chọn lựa chu đáo cũng thay cho sự trân trọng và ghi nhận đối với những đóng góp của nhân viên đối với thành quả chung.

Như đã thành một thông lệ đẹp của người Việt chúng ta, cho dù cuộc sống hiện đại có trăm ngàn những mối lo thường nhật và quay cuồng trong guồng quay công việc thì Công ty đều dành thời gian tổ chức tặng quà Trung Thu cho cán bộ, nhân viên. Bánh nướng, bánh dẻo đặc trưng của mùa tết tình thân gần như đã trở thành một lựa chọn tất yếu.

Anh Hoàng Anh Quốc – TPKD làm việc tại Công ty chia sẻ: “Thật lòng thì giá trị của món quà không lớn nhưng ý nghĩa là ở cách trao quà,cách ban lãnh đạo thể hiện sự quan tâm đến anh em nhân viên. Tết Trung Thu mang về nhà hộp bánh của công ty thấy phấn khởi hơn trong lòng”.

Hộp bánh Trung Thu dù là mang về biếu ba mẹ hay đặt lên bàn thờ cúng tổ tiên hoặc mâm cỗ đêm rằm cũng thấy có chút tự hào, hãnh diện”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.