Đại Phú Vinh-Khai Xuân Nhâm Dần 2022

Sáng ngày 12/02/2022 ( nhằm ngày 12 Tết Nguyên Đán, năm Nhâm Dần 2022) trong không khí rộn ràng và vui tươi của những ngày đầu năm mới, Công ty CP BĐS Đại Phú Vinh khai trương tưng bừng tại trụ sở chính TP.HCM 

Lễ Khai Trương đầu năm luôn là sự kiện trọng đại và được chờ đón nhất; là sự khởi đầu cho một năm sung túc cùng nhiều dự định phát triển mới của Công ty CP BĐS Đại Phú Vinh với mong muốn năm Nhâm Dần sẽ là một năm thành công rực rỡ, một năm với nhiều cột mốc quan trọng chứng minh sự lớn mạnh không ngừng của tập thể Công ty.

Khai xuân 2022 cũng là dịp đặc biệt ý nghĩa đối với Công ty CP BĐS Đại Phú Vinh. Không chỉ hứa hẹn về một tương lai phát triển vượt bậc mà còn khẳng định lại vị thế uy tín và giá trị mang lại đối với Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác trên thị trường Bất  động sản những năm qua.

 

Năm 2021 trải qua với rất nhiều thử thách, nhưng Đại Phú Vinh vẫn ghi nhận những thành tích vượt mong đợi. Công ty CP BĐS Đại Phú Vinh đã nhanh chóng thích nghi với bối cảnh bình thường mới, đổi mới kịp thời các chiến lược để thích ứng với bối cảnh mới nhằm mang đến cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác những sản phẩm – dịch vụ chất lượng và hoàn thiện nhất, bất kể mọi khó khăn do đại dịch gây ra. Không chỉ là sản phẩm có tiềm năng sinh lợi lớn mà còn đảm bảo quy chuẩn pháp lý rõ ràng, đúng tiến độ và cam kết với khách hàng.

 

Năm 2022 được xem là một cơ hội thuận lợi cho tập thể nhân viên Đại Phú Vinh bứt phá mới mẻ và chinh phục được những đỉnh cao thành công mới. Mỗi sản phẩm được ký kết là mỗi một niềm tin được trao gửi và Đại Phú Vinh sẽ luôn là Nơi trao gửi niềm tin trọn vẹn nhất dành cho Quý Khách hàng và Quý Nhà đầu tư. Nhân dịp khai xuân, Đại Phú Vinh xin gửi đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý!

Một số hình ảnh khai trương rộn rã niềm vui !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.