CÔNG TY ĐẠI PHÚ VINH – KHAI XUÂN TÂN SỬU – NHẬN LÌ XÌ TỪ BAN LÃNH ĐẠO

Hòa chung không khí chào đón xuân mới, sáng ngày 26/02/2021, Công ty CP BĐS ĐẠI PHÚ VINH tổ chức 1 bữa tiệc Gặp mặt đầu xuân. Đây là hoạt động thường niên và cũng đã trở thành văn hóa tốt đẹp của công ty mỗi độ xuân về.

Tổng giám đốc: Ông Nguyễn Mạnh Hà phát biểu lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, nhân viên, phát huy các thành tích đạt được trong năm qua và khắc phục những tồn tại, mỗi quản lý, nhân viên đón xuân mới Tân Sửu 2021 với nỗ lực mới, chủ động và sáng tạo trong công việc, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu, đoàn kết và hoàn thành tốt các chỉ tiêu kế hoạch 2021 đã đặt ra – nâng thương hiệu của công ty lên một tầm cao mới.

Sau phần gặp gỡ, chúc tết tưng bừng là phần hồi hộp nhất mà ai cũng chờ đợi: Nhận lì xì từ Sếp Tổng và các anh chị Quản lý. Có riêng 5 giải lì xì đặt biệt không biết sẽ thuộc về bạn nhận viên may mắn nào đây???  🙂 🙂

Hy vọng với buổi gặp mặt đầu Xuân, tất cả các nhân sự tại ĐẠI PHÚ VINH sẽ bắt đầu một năm mới với cột mốc công việc mới: tràn đầy nhiệt huyết, gặt hái được nhiều thành công – NỔ SÚNG ĐƯỢC THẬT NHIỀU GIAO DỊCH ĐỂ CUỐI NĂM 2021 SUNG TÚC ẤM NO.

 

LY RƯỢU MỪNG NĂM MỚI – CHÚC TOÀN THỂ CBNV ĐẠI PHÚ VINH NĂM 2021 THÀNH CÔNG RỰC RỠ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *